cart.general.title

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước ion kiềm ETUGI - 102G

Máy lọc nước R.O là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất trong nước, các loại vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó đảm bảo một nguồn nước tinh khiếp cho gia đình.

 

Tuy nhiên, nguồn nước khi qua máy lọc R.O sẽ loại bỏ cả những khoáng chất có lợi cho cơ thể đồng thời làm giảm độ pH trong nước. Khi sử dụng dùng nguồn nước có chỉ số pH thấp có thể gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, cơ thể. Ngoài ra màng lọc R.O không thể loại bỏ Amoni (NH4+) - một chất cấm đói với nước uống trực tiếp theo QCVN6-1:2010/BYT.

Amoni dễ dàng chuyển hóa Nitrit, Nitrat; trong cơ thể động vật nitrit và nitrat có thể biến thành N-nitroso - là chất tiền ung thư. Nước nghiễm Amoni còn nghiêm trọng hơn Asen rất nhiều vì amoni dễ dàng chuyển hóa thành các chất độc hại lại khó xử lý. Khi ăn uống nước có chưa nitrit, cơ thể sẽ hấp thu nitrit vào máu và chất này sẽ tranh oxy của hồng cầu làm hemoglobin mất khả năng lấy oxy, đẫn đến tình trạng thiếu máu. xanh da. Do đó, nitrit đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi, nó có thẻ làm chậm sự phát triển, gây bệnh đường hô thấp, trẻ em xanh xao, ốm yếu, thiếu máu, kho thở do thiếu oxy trong máu. Đối với người lớn, Nitri kết hợp với các axit amin trong thực phẩm tạo thành một hợp chất nitrosamnine, có thẻ gnay tổn thương di truyền tế bào - nguyên nhân ngay bệnh ung thư.

Vì vậy với máy lọc nước ETUGI có bổ xung 2 tính năng nhằm khắc phục những hạn chế của máy R.O thông thường.
- Có lõi hấp thụ Amoni (NH4+) sau màng lọc R.O giúp nước uống trực tiếp trở an toàn không có nguy cơ chuyển hóa thành 2 chất cấm (Nitrit và Nitrat) đảm bảo đúng theo quy chuẩn đối nước uống trực tiếp theo QCVN6-1:2010/ BYT.
- Bổ xung cụm điện phân nhằm tăng pH tạo ra nguồn nước Ion kiềm, bổ xung Magie (Magie hỗ trợ chống viêm, giúp tăng cường sức khỏe, nước Ion kiềm giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch,…

ETUGI tự hào là đơn vị tiên phòng trong việc phát triển công nghệ điện phân tạo nước Ion kiềm, thay đổi chỉ số pH theo mong muốn. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ mới tạo ra nguồn nước uống có lợi cho sức khỏe. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng máy lọc nước ETUGI, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước dung, giữ sách hướng dẫn sử dụng để tham về sau.