cart.general.title

Máy Ion Kiềm Gia đình

Máy lọc nước ion kiềm ETUGI - Dòng máy sử dụng công nghệ độc quyền, công nghệ điện phân trực tiếp nước RO, không nước thải sau quá trình điện phân để tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen tốt cho sức khỏe.

 


Mô tả danh mục

Máy lọc nước ion kiềm là một thiết bị có thể loại bỏ các hợp chất hữu cơ cùng các ion kim loại khỏi nguồn nước. Nó có thể được sử dụng rộng rãi để lọc nước sử dụng cho mục đích nhà ở, công nghiệp, cấp cứu, v.v.

Máy lọc nước ion kiềm có những lợi ích hữu ích. Do đó, nó được sử dụng rất nhiều trong những công trình lớn về lọc nước. Nó có thể lọc tốt các hợp chất hữu cơ, như tia UV, các tạp chất, loãng nước, v.v. Nó cũng có thể lọc tốt các ion kim loại, như sắt, đồng, chì, asen, v.v. Điều này giúp giữ nước sạch và an toàn để sử dụng.

Tuy nhiên, máy lọc nước ion kiềm cũng có những hạn chế. Do cơ chế lọc dựa trên điện lực, nó không thể lọc ra các hợp chất lượng hóa tốt như chất độc hại. Ngoài ra, máy lọc này cũng có thể bị hao mòn nhanh chóng trong một số trường hợp, như khi nước có mức độ axít cao.

Tổng kết, may lọc nước ion kiềm là một công cụ hữu dụng cho việc lọc nước. Nó có thể loại bỏ các hợp chất hữu cơ, các ion kim loại, v.v. từ nguồn nước của bạn. Nhưng cũng có một số hạn chế về cơ chế lọc của nó, như không thể lọc ra các hợp chất lượng hóa tốt, bị hao mòn nhanh chóng. Vì vậy, trước khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm, bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu của bạn và tình trạng nguồn nước của bạn. Chỉ khi bạn hiểu được những ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước ion kiềm mới có thể quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Máy lọc nước Ion kiềm Etugi
  • Máy lọc nước ion kiềm ETUGI là kết quả của nhiều năm dài nghiên cứu về công nghệ điện phân nước của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực điện phân tại Việt Nam. Etugi sử dụng công nghệ độc quyền 3IN1 tạo ra nước tốt - an toàn cho sức khỏe và khắc phục các nhược điểm của máy lọc R.O và điện phân trên thị trường máy lọc nước hiện nay. 

    - Hệ thống lọc RO: Với đặc trưng nước nguồn tại Việt Nam để có một nguồn nước uống trực tiếp thì bắt buộc cần phải làm sạch nước bằng hệ thống màng lọc RO. Hệ thống lọc này có thể chứa nhiều cấp lọc và màng lọc RO có tác dụng lọc sạch nước, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus,… có trong nước. Nước được tạo ra sau bước lọc này là nước tinh khiết, có thể dùng nấu ăn, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

    - MOFs - Organ: Là một bước đột phá trong công nghệ tạo nước an toàn của ETUGI. Theo nghiên cứu sơ bộ do đặc thù phát triển kinh tế nông nghiệp, hầu hết nguồn nước tại Việt Nam đang bị nhiễm lượng Amoni cao (Amoni là chất không độc, tuy nhiên khi tồn tại trong nước bị phân tách thành Nitrit và Nitrat là tiền chất gây ung thư cực kỳ nguy hiểm với sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ). Hệ thống màng lọc RO chỉ có khả năng loại bỏ được 50% Amoni trong nước. Vậy nên MOFs-Organ được ra đời với khả năng xử lý Amoni lên tới 99.99% đảm bảo nguồn nước của gia đình bạn trở lên an toàn tuyệt đối

    Hệ thống điện phân: Như đã phân tích trước đó những nhược điểm của máy điện phân nước thông thường. Hệ thống điện phân của ETUGI là điện phân không màng ngăn với điện cực trơ, không tạo ra nước thải điện phân, không tốn quá nhiều thời gian sục rửa bảo hành mà nguồn nước ra vòi của gia đình bạn vẫn đảm bảo tính chất của nước ion kiềm giàu hydrogen tốt cho sức khỏe