cart.general.title

Etugi đồng hành ngày hội Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2023

Etugi đồng hành cùng ngày hội Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2023 để khẳng định quyền của người dân Việt Nam quyền tự do thời báo. Bằng những hoạt động văn hóa, ý nghĩa sâu sắc của ngày hội này sẽ được thể hiện trong thời gian tới.

Trong ngày hội Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), Công ty cổ phần công nghệ & Môi trường Hồng Hà đã tài trợ nước uống ion kiềm đóng chai để vinh dự các vị khách mời, đại biểu tham dự buổi lễ. Đây là một hành động để ghi nhớ ngày quan trọng này và chia sẻ nỗ lực với các đại biểu đến từ khắp mọi miền của Việt Nam.

Hình ảnh Etugi tại buổi lễ ngày báo chí cách mạng việt nam

Etugi là một công ty sản xuất máy lọc nước ion kiềm, hàng đầu trong công nghiệp nước ion kiềm tại Việt Nam. Chúng tôi cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Với các công nghệ tiên tiến, Etugi đã phát triển nhiều sản phẩm cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Tại ngày hội này, Etugi đồng hành cùng với các đại biểu và vị khách mời, để kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Chúng tôi hi vọng có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất để giúp cho một ngày lễ thật ý nghĩa.

Công ty CP Công Nghệ & Môi Trường Hồng Hà (Etugi) cũng tự hào là một trong những công ty tài trợ cho sự kiện này. Chúng tôi luôn coi trọng các sự kiện đại hội, để làm nên những hành động mà chúng tôi tin tưởng sẽ góp phần nhỏ nhất để phát triển cộng đồng đặc biệt đưa nguồn nước sạch chất lượng đến tất cả gia đình Viêt nói riêng, cùng toàn thể mọi người trên trái đất này tiếp cận được nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe đã được "BỘ Y TẾ LAO ĐỘNG & PHÚC LỢI NHẬT BẢN" tại "THÔNG CÁO DƯỢC PHẨM 763". Với nội dung như sau:

Thông báo dược phẩm số 763 của Bộ Y Tế & Phúc Lợi Nhật Bản về Nước Ion Kiềm
Ảnh: Thông báo dược phẩm số 763 của Bộ Y Tế & Phúc Lợi Nhật Bản về Nước điện giải kiềm hóa (Nước Ion Kiềm)
"Năm 1965; Bộ Y Tế Lao Động & Phúc Lợi Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763: Khuyến khích toàn bộ người dân hật bản sử dụng nước điện giải.
Nước điện giải kiềm hóa (Nước i-on kiềm) có thể phòng chống tiêu chảy kinh niên, chúng khó tiêu, mem dạ dày bất thường, dư axit. Nước điện giải axit hóa ở cấp độ yếu có tác dụng se khít để làm đẹp."

 

Một lần nữa, Etugi xin chân thành cảm ơn những vị đại biểu tham dự buổi lễ Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn trong suốt quá trình. Chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ cộng đồng bằng cách cung cấp những sản phẩm tốt nhất vào các sự kiện trong tương lai.

Một số hình ảnh của Etugi tại buổi lễ.

Chủ Tịch Etugi tham gia tại buổi lễ kỷ niệm ngày báo chí cách mạng việt nam

Nước đóng chai ion kiềm Etugi tại buổi lễ.

Nước điện giải i-on kiềm Etugi