cart.general.title

Cảm ơn Cô Sa - Quận 7, TP HCM đã lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Etugi - 102T, đồng hành cùng sức khỏe gia đình!

Cô Sa - Quận 7, TP HCM đã lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Etugi - 102T. Dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất năm 2023, giải pháp tối ưu cho nước uống sạch và tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt điện cực của máy ion kiềm Etugi hoạt động ổn định hơn, lâu dài tính bằng năm, còn các máy kiềm nhập khẩu sau 3 tháng phải rửa điện cực thì mới hoạt động được, gây tốn kém cho người tiêu dùng.

Kính gửi Cô Sa,

Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến Cô vì đã tin tưởng và lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Etugi - 102T. Điều này là niềm vinh dự và động lực lớn cho chúng tôi trong việc mang đến giải pháp nước uống tốt nhất cho gia đình Cô.

Việc Cô đã hoàn tất việc lắp đặt và kích hoạt bảo hành cho sản phẩm là một bước quan trọng để đảm bảo nước uống an toàn và chất lượng cho gia đình. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đảm bảo máy lọc nước Etugi - 102T hoạt động vượt trội.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Cô.

Một lần nữa, cảm ơn Cô rất nhiều vì đã lựa chọn Etugi - 102T. Chúng tôi hân hạnh phục vụ và mong rằng sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng và lợi ích cho gia đình Cô.

Trân trọng,

[Đơn vị cung cấp máy lọc nước Etugi]

Hình ảnh thực tế lắp đặt và Test nước trực tiếp tại nhà Cô Sa - TP. HCM

Lắp máy lọc nước ion kiềm 102T Etugi - Nhà cô Sa, TP, HCM - Ảnh 1

Kích hoạt bảo hành máy lọc nước ion kiềm 102T Etugi - Nhà cô Sa, TP, HCM - Ảnh 1

Kích hoạt bảo hành điện tử máy lọc nước ion kiềm 102T Etugi - Nhà cô Sa, TP, HCM