cart.general.title

ETUGI - Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng

BSH THĂNG LONG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ETUGI VIỆT NAM VÀ QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KH&CN ESTECH

✍️Etugi một doanh nghiệp khoa học với mong muốn mang đến giá trị cho cộng đồng thông qua các sản phẩm khoa học giải quyết vấn đề thiết thực của cuộc sống. Chúng tôi lấy tinh thần Việt, trí tuệ Việt để phục vụ người Việt, và luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.
????Etugi thấu hiểu rằng, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Do đó, chúng tôi luôn trăn trở về những gánh nặng tài chính mà nhiều gia đình phải đối mặt khi có người thân mắc bệnh. Với mong muốn san sẻ phần nào những lo âu trong cuộc sống của mỗi người, giảm gánh nặng chi phí y tế, Etugi đã trích lại một phần lợi nhuận của mình phối hợp cùng Quỹ đầu tư phát triển KH&CN ESTECH và Công ty bảo hiểm BSH Thăng Long để dành tặng cho khách hàng một món quà sức khỏe thiết thực.
???? Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay góp sức của Etugi và các đối tác, chúng ta có thể tạo nên những giá trị tích cực cho cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
--------------------
????Ngày 06/06, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa BSH Thăng Long, Công ty Cổ phần công nghệ và môi trường Hồng Hà (ETUGI VIỆT NAM) và Quỹ đầu tư phát triển KH&CN ESTECH đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Thỏa thuận hợp tác giữa ba bên kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất, an tâm nhất cho Quý đối tác và khách hàng sử dụng sản phẩm của BSH và ETUGI. Đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh của BSH và ETUGI VIỆT NAM đến gần hơn với cộng đồng.
-----------
Hotline: 19009219
VP Hà Nội: Số 9, nghách 43, Ngõ 14, Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội.
VP HCM: Số 17 Huynh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh